Chào mừng đến với SAVETO VIỆT NAM

bảng giá keo nhựa epoxy

Keo nhựa epoxy là loại keo 2 thành phần có gốc epoxy với nhiều ứng dụng và lợi ích khác nhau. Giá keo nhựa epoxy cũng có sự khác nhau phụ thuộc vào thương hiệu, dung tích, công dụng,… để lựa chọn được loại keo epoxy phù hợp cần quan tâm đến một vài yếu tố quan trọng để không mua phải hàng kém chất lượng hoặc giá không đúng với thị trường, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

1.    Keo epoxy là gì?

Keo nhựa epoxy là một loại keo hai thành phần, được tạo ra bằng cách pha trộn nhựa epoxy và chất xúc tác. Keo nhựa epoxy có tính chất chịu nhiệt, chịu hóa chất và cơ học cao, do đó được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất đồ gốm sứ, sản xuất máy móc, sản xuất thủy tinh và sản xuất đồ nội thất.

2.    Các loại keo nhựa epoxy

Có ba loại keo nhựa epoxy phổ biến là keo nhựa epoxy dạng nước, keo nhựa epoxy dạng keo và keo nhựa epoxy dạng thạch cao. Keo nhựa epoxy dạng nước thường được sử dụng để phủ lên bề mặt, trong khi keo nhựa epoxy dạng keo được sử dụng để dán các vật liệu với nhau. Keo nhựa epoxy dạng thạch cao thường được sử dụng để tạo mô hình và vật liệu trang trí.

 

3.     Yếu tố ảnh hưởng đến giá keo nhựa epoxy

Giá keo nhựa epoxy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thành phần của keo nhựa epoxy, độ dày và diện tích sử dụng, thương hiệu và xuất xứ của keo nhựa epoxy, địa điểm mua sản phẩm.

 

4.     Giá keo nhựa epoxy trên thị trường

Giá keo nhựa epoxy dạng nước thường dao động từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng/lít. Giá keo nhựa epoxy dạng keo dao động từ 250.000 đồng đến 500.000 đồng/lít. Giá keo nhựa epoxy dạng thạch cao dao động từ 1.000.000 đồng đến 2.500.000 đồng/kg. Tuy nhiên, giá của keo nhựa epoxy cũng phụ thuộc vào thương hiệu và xuất xứ của sản phẩm. Các thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy thường có giá cao hơn so với các thương hiệu khác. Bên dưới là bản giá keo nhựa với các dung tích phổ biến và giá thành chi tiết cho từng  dung tích bạn có thể tham khảo.

Loại keo Epoxy Dung tích Giá
Giá keo epoxy resin 2 Hộp có tổng khối lượng 1kg 190.000-260.000VNĐ
Giá keo epoxy trong suốt 2 Hộp có tổng khối lượng 1kg 250.000-450.000 VNĐ
Giá keo epoxy 511 2 Hộp có tổng khối lượng 1,3kg 330.000-350.000 VNĐ
giá keo epoxy đổ mặt bàn 2 Hộp có tổng khối lượng 20kg 4.400.000-5.100.000 VNĐ

5.     Lời khuyên khi mua keo nhựa epoxy

Khi mua keo nhựa epoxy, bạn nên chọn mua sản phẩm từ các thương hiệu uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng nên mua sản phẩm ở địa điểm có uy tín để tránh mua phải sản phẩm giả. Khi sử dụng keo nhựa epoxy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn cho bản thân.

 

6.     Kết luận

Tổng kết lại, keo nhựa epoxy là một sản phẩm có tính năng đa dạng và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Giá keo nhựa epoxy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thành phần, độ dày và diện tích sử dụng, thương hiệu và xuất xứ của sản phẩm. Khi mua keo nhựa epoxy, bạn nên chọn mua sản phẩm từ các thương hiệu uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

.
.
.
.
Scroll to Top