Chào mừng đến với SAVETO VIỆT NAM

Keo Epoxy Resin

Keo epoxy resin là một loại keo hai thành phần bao gồm một chất làm đông và một chất chất gốc epoxy. Với tính năng chịu được nhiệt độ cao, chống trượt và chống hóa chất, keo epoxy resin được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như xây dựng, điện tử, đúc khuôn mẫu và sản xuất đồ gia dụng.

1.    Các loại keo epoxy resin

 • Keo epoxy resin đúc

Keo epoxy resin đúc được sử dụng để tạo ra các bề mặt phẳng và mịn. Loại keo này được sử dụng để tạo ra các bề mặt phẳng trơn tru trong xây dựng và sản xuất đồ gia dụng.

Keo epoxy resin phủ được sử dụng để tạo ra một lớp phủ bảo vệ bề mặt. Loại keo này được sử dụng để bảo vệ các bề mặt như sàn gỗ, bàn ghế và các bề mặt kim loại.

 • Keo epoxy resin dẫn điện

Keo epoxy resin dẫn điện được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử để tạo ra các bộ phận điện tử. Keo epoxy resin dẫn điện có khả năng chịu được nhiệt độ cao và chống cháy.

 • Keo epoxy resin chống tĩnh điện

Keo epoxy resin chống tĩnh điện được sử dụng để tạo ra các bộ phận chống tĩnh điện trong ngành công nghiệp điện tử. Loại keo này giúp giảm thiểu tĩnh điện trên các bề mặt và bảo vệ các bộ phận điện tử khỏi các tác động tiêu cực.

 • Keo epoxy resin chống cháy

Keo epoxy resin chống cháy được sử dụng trong ngành công nghiệp để tạo ra các bộ phận chịu nhiệt và chống cháy. Loại keo này có khả năng chịu được nhiệt độ cao và chống cháy, giúp bảo vệ các bộ phận khỏi nguy cơ cháy nổ.

2. Đặc tính của keo epoxy resin

 • Độ bền và độ cứng
  Keo epoxy resin có độ bền và độ cứng cao, giúp cho việc liên kết các bộ phận kim loại, gỗ và các vật liệu khác trở nên bền vững và chắc chắn. Điều này là do keo epoxy resin có khả năng kết dính chặt chẽ với các bề mặt khác nhau và có tính chất chịu lực tốt.
 • Khả năng chịu nhiệt, chịu lực và chống thấm
  Keo epoxy resin có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt, giúp cho các bề mặt được liên kết bằng keo epoxy resin có thể chịu được tải trọng và nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, keo epoxy resin còn có khả năng chống thấm và chống ăn mòn tốt, giúp cho các bề mặt được bảo vệ khỏi các tác động của môi trường bên ngoài.
 • Độ dẻo dai và độ co giãn
  Keo epoxy resin có độ dẻo dai và độ co giãn tốt, giúp cho các bề mặt được bảo vệ khỏi các va chạm và rung động. Điều này là do keo epoxy resin có khả năng kết dính chặt chẽ với các bề mặt khác nhau và có độ dẻo dai và độ co giãn tốt.
 • Khả năng kết dính với các vật liệu khác nhau
  Keo epoxy resin có khả năng kết dính với các vật liệu khác nhau như kim loại, gỗ, đá và các vật liệu khác, giúp cho việc liên kết các bộ phận và các vật liệu khác nhau trở nên dễ dàng và được đảm bảo độ bền vững và độ cứng.

3. Ứng dụng của keo epoxy resin

 • Ứng dụng của keo epoxy resin trong ngành công nghiệp xây dựng

Keo epoxy resin được sử dụng trong xây dựng để tạo ra các bề mặt phẳng, phủ bảo vệ và các bộ phận chịu lực. Loại keo này có thể được sử dụng để tạo ra các bề mặt phẳng trơn tru trên sàn, tường và các bề mặt khác.

 • Ứng dụng của keo epoxy resin trong ngành công nghiệp điện tử

Keo epoxy resin được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử để tạo ra các bộ phận điện tử và các bề mặt chịu nhiệt. Loại keo này có khả năng chịu được nhiệt độ cao và chống cháy, giúp bảo vệ các bộ phận điện tử khỏi các tác động tiêu cực.

 • Ứng dụng của keo epoxy resin trong ngành công nghiệp đúc khuôn mẫu

Keo epoxy resin được sử dụng trong ngành công nghiệp đúc khuôn mẫu để tạo ra các sản phẩm nhựa chất lượng cao. Loại keo này được sử dụng để tạo ra các khuôn mẫu chính xác và chi tiết.

 • Ứng dụng của keo epoxy resin trong ngành công nghiệp sản xuất đồ gia dụng

Keo epoxy resin được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất đồ gia dụng để tạo ra các sản phẩm nhựa chất lượng cao như đồ dùng nhà bếp, thiết bị gia dụng và nội thất. Loại keo này giúp tạo ra các sản phẩm đồng đều, mịn màng và chịu được tác động từ bên ngoài.

4.    Kết luận

Keo epoxy resin là một loại keo epoxy hai thành phần rất đa năng và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Với tính năng chịu được nhiệt độ cao, chống trượt và chống hóa chất, keo epoxy resin được sử dụng để tạo ra các bề mặt phẳng, phủ bảo vệ và các bộ phận chịu lực trong xây dựng, sản xuất đồ gia dụng, điện tử và đúc khuôn mẫu.

 

.
.
.
.
Scroll to Top