Chào mừng đến với SAVETO VIỆT NAM

CEO Phan Nga của Saveto Việt Nam

Người sáng lập Tập đoàn Saveto Việt NamCEO Phan Nga. Cùng theo dõi chặng đường từ lúc mới thành lập đến trở thành một đơn vị phân phối Keo Saveto và các sản phẩm thuộc Saveto cho các đại lý keo Saveto tại Việt Nam.

Giới thiệu về Saveto Việt Nam – Tổng kho keo chít mạch Saveto Việt Nam

Saveto Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm keo chà ron chất lượng cao, được thành lập vào ngày 6/12/2019. Các sản phẩm chủ đạo bao gồm:

  • Keo chít mạch Saveto
  • Súng bắn keo Saveto
  • Bay Saveto
  • Ron cầu Saveto
  • Đầu đi ron mạch 180 Saveto
  • Dụng cụ cạy mạch Saveto
  • Lăn chà ron Saveto

Mặc dù chỉ mới thành lập nhưng Saveto Việt Nam lại gây được tiếng vang to lớn bởi chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, Saveto Việt Nam cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

CEO Phan Nga Saveto – Giấc mơ xây tạo dựng thương hiệu keo chà ron hàng đầu Việt Nam

Để có được một Tập Đoàn Saveto Việt Nam như hiện nay, đó là cả một quá trình đã được người dẫn đầu – CEO Phan Nga vạch định và phát triển.

Hành trình đến với thành công của chị Nga Saveto

Phan Nga, hay còn được biết đến với tên gọi chị Nga Saveto, là người sáng lập và hiện đang là CEO của Saveto Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp đại học, trải qua nhiều công việc vừa ren dũa được năng lực vốn có, vừa tích lũy kinh nghiệm thực chiến, chị Nga đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và và tầm nhìn sáng tạo chiến lược. Cùng với niềm đam mê kinh doanh, nắm bắt được nhu cầu thị trường về sự thiếu hụt loại keo chất lượng cao nên Chị Nga đã đưa ra một quyết định vô cùng quan trọng đó là việc thành lập công ty Savto Việt nam vào ngày 6/12/2019.

Với niềm đam mê và sự kiên trì, chị Nga đã cùng đội ngũ nhân viên của mình xây dựng Saveto Việt Nam từ một đơn vị mới thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành keo chà ron tại Việt Nam.

Mặc dù chị Nga Saveto đã đạt được thành công đáng kể, nhưng cuộc đời của chị cũng không thiếu những thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, chị luôn tự tin và kiên định với giấc mơ của mình, không ngừng cố gắng và nỗ lực để đạt được mục tiêu. Và vượt qua những thăng trầm về chi phí, nhân sự và những tác động nặng nề từ đại dịch Covid 19 tưởng chừng như đánh đổ hàng loạt doanh nghiệp thì chị Nga cùng với đội ngủ nhân viên đã vững vàng vượt qua từng cơn sóng ngọn gió.

Những thăng trầm trong cuộc sống của chị Nga Saveto

Cũng như những CEOchặng đường đến thành công của chị Nga Saveto không hề dễ dàng. Trong cuộc sống, chị Nga đã trải qua không ít những thăng trầm và những lần vấp ngã. Tuy nhiên, chị luôn tự tin và kiên định với giấc mơ của mình, không ngừng cố gắng và nỗ lực để đạt được mục tiêu

Sự nghiệp và thành tựu của chị Nga Saveto

Chị Nga Saveto đã có một hành trình sự nghiệp đầy thử thách trước khi thành lập Saveto Việt Nam. Trước đó, chị đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh, từ đó tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm quý báu để xây dựng thương hiệu Saveto Việt Nam. Bằng sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, chị đã đưa Saveto Việt Nam trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành keo chà ron tại Việt Nam.

Ngoài Savto Việt Nam với sản phẩm chính là keo chít mạch Saveto thì chị Nga Còn là CEO của công ty PRIME VIỆT NAM – một công ty cung cấp phào chỉ cao cấp được nhập khẩu từ Trung Quốc. Prime Việt Nam là một công ty cung cấp phào chỉ nổi tiếng với các cơ sở tại Phú Nhận, Cần Thơ, Campuchia

3 CEO kiệt xuất tại Saveto Việt Nam

Phong cách lãnh đạo nhất quán

Chị Nga Saveto được đánh giá là một nhà lãnh đạo kiệt xuất tại Saveto Việt Nam. Chị luôn có phong cách lãnh đạo nhất quán, luôn tập trung vào lợi ích tập thể và giá trị cốt lõi của Saveto Việt Nam. Chị Nga luôn đặt mục tiêu đem đến những giá trị vượt trội nhất cho khách hàng và đối tác của mình.

Tập trung vào giá trị cốt lõi, tầm nhìn và sứ mệnh của Saveto Việt Nam

Chị Nga Saveto luôn tập trung vào giá trị cốt lõi, tầm nhìn và sứ mệnh của Saveto Việt Nam. Giá trị cốt lõi của Saveto Việt Nam là đem đến những giá trị vượt trội nhất cho khách hàng và đối tác của mình.

Khi hợp tác với Saveto Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình. Tầm nhìn của Saveto Việt Nam là trở thành nhà cung cấp keo chít mạch hàng đầu Việt Nam, và sứ mệnh của Saveto Việt Nam là luôn cung cấp sản phẩm keo chà ron Saveto top đầu có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trong quá trình xây dựng các công trình, nhà ở. Bên cạnh đó, Saveto Việt Nam còn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Nhân viên có thể tự do sáng tạo và phát triển một cách toàn diện.

Những nhận xét của mọi người về Chị Nga Saveto

Đồng nghiệp tại Saveto Việt Nam nói

“Chị Nga saveto là một người lãnh đạo tài ba và dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp.” Anh Minh trưởng phòng nhân sự.
“Chị có tầm nhìn độc đáo, luôn tìm kiếm cách thức để phát triển và tạo ra giá trị cho công ty.” – anh Khang nhân viên kinh doanh“Chị là một người rất nhiệt tình và tâm huyết trong công việc, luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp và động viên họ phát triển bản thân.” – Chị Thu HR“Chị có kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo tốt, động viên tinh thần làm việc hợp tác và đoàn kết trong nhóm.”  –  chị Linh nhân viên marketing“Chị Nga saveto là một hình mẫu đáng ngưỡng mộ cho những người trẻ đam mê kinh doanh và muốn trở thành một người lãnh đạo tài ba.” – Anh Hưng nhân viên kinh doanh

Đối tác của Saveto Việt Nam nói

“Chị Nga Saveto rất kiên trì và quyết tâm trong công việc của mình. Cô luôn tìm cách để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của công ty. Nhờ đó, Saveto Vietnam đã trở thành một thương hiệu được công nhận trong ngành xây dựng.” Anh Dũng giám sát công trình tại công ty nội thất Kiến An

“Chị Nga Saveto thật sự là một người có tầm nhìn xa và tư duy sáng tạo. Cô luôn tìm cách để mở rộng thị trường và cũng cố vị thị phần. Nhờ đó, Saveto Vietnam đã mở rộng hoạt động kinh doanh và đang tiếp tục phát triển.” – Anh Hùng kiến trúc sư tại công ty Bản Việt

.
.
.
.
Scroll to Top