Chào mừng đến với SAVETO VIỆT NAM

Keo chít mạch màu đen

keoc hít mạch hay còn gọi bằng Keo chà ron là loại keo được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng để chà những bề mặt khác nhau như bê tông, gạch, gỗ,… Thị trường keo chà ron hiện nay có rất nhiều thương hiệu và Saveto là một trong những thương hiệu nổi tiếng và chất lượng. Cùng tìm hiểu về keo chít mạch Saveto màu đen trong bài viết dưới đây nhé.

Keo chít mạch màu đen
Keo chít mạch màu đen

Keo chít mạch màu đen là gì?

Keo chà ron (còn gọi là keo chít mạch) màu đen là một loại vật liệu chuyên dụng dùng để làm đẹp, chống thấm và bảo vệ khe hở giữa các viên gạch, đá hoặc ngói. Keo chà ron màu đen thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như nhà ở, văn phòng, nhà tắm, bếp, hồ bơi và các khu vực khác.

Keo chà ron màu đen nói chung và keo chít mạch nói riêng thường được sản xuất từ các thành phần như xi măng, cát, chất kết dính, chất đàn hồi, chất chống thấm, chất chống nấm mốc, và các phụ gia khác. Tùy vào công dụng và yêu cầu kỹ thuật, keo chà ron có thể được chia làm nhiều loại khác nhau, như keo chà ron xi măng, keo chà ron epoxy, keo chà ron silicone, v.v.

Lợi ích khi sử dụng

Saveto là một trong những thương hiệu keo chà ron được thành lập từ năm 1981. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp keo chà ron, Saveto đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng. Hiện nay, Saveto đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng

Saveto cung cấp một loạt các sản phẩm keo chà ron để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc xây dựng. Các sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo độ bám dính cao, độ bền và khả năng chịu tải trọng tốt. Đặc biệt, Saveto cung cấp các sản phẩm keo chà ron chống thấm, chống ẩm và chống nhiệt, phù hợp với các điều kiện khí hậu khác nhau.

Sản phẩm keo chà ron Saveto có nhiều ưu điểm vượt trội so với các thương hiệu khác trên thị trường. Đầu tiên, Saveto cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và tính an toàn cho người dùng. Thứ hai, sản phẩm keo chà ron Saveto được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, giúp tăng hiệu quả và độ chính xác trong quá trình thi công. Thứ ba, Saveto cung cấp các loại keo chà ron đa dạng, phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của công trình.

 

Cách sử dụng keo chít mạch

Để sử dụng keo chà ron, bạn cần pha trộn hỗn hợp theo tỷ lệ phù hợp, sau đó dùng cụ chà ron để chà đều lên khe hở giữa các viên gạch. Sau khi chà ron, bạn cần để hỗn hợp khô hoàn toàn, rồi lau sạch bề mặt gạch bằng khăn ẩm. Keo chà ron khi khô sẽ tạo ra một lớp bảo vệ chắc chắn, giúp ngăn chặn nước, bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập vào khe hở.

Cần lưu ý rằng keo chít mạch màu đen có thời gian khô dài, vì vậy cần phải kiên nhẫn và chờ đợi cho đến khi keo khô hoàn toàn.

Mã màu keo chà ron màu đen

Keo chít mạch màu đen có mã màu S15 trong bảng màu của thương hiệu Saveto. Keo chà ron màu đen thường được sử dụng để chà các bề mặt như gạch, đá, bê tông. Đặc biệt, keo chà ron màu đen thường được sử dụng trong các công trình có yêu cầu cao, ví dụ như các công trình nội thất, để tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt sàn nhà.

Hiện nay ở Saveto có nhiều mã màu keo chít mạch khác nhau như: keo chít mạch màu trắng, keo chít mạch màu nâu,…

Mã màu keo chà ron màu đen

Saveto là một trong những thương hiệu keo chà ron được tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Sản phẩm keo chà ron màu đen của Saveto được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Vì vậy, nếu bạn đang cần mua keo chà ron chất lượng cao cho dự án của mình, bạn có thể tin tưởng vào sản phẩm của Saveto.

.
.
.
.
Scroll to Top