Chào mừng đến với SAVETO VIỆT NAM

Keo ốp gạch - Giải pháp hiệu quả cho công trình

Keo ốp gạch – Giải pháp hiệu quả cho công trình

Keo ốp gạch ngày càng được sử dụng phổ biến cho các công trình nhằm ốp lát gạch nhanh chóng, hiệu quả, độ bền cao. Để hiểu rõ hơn về loại keo này, các bạn hãy theo dõi nội dung Saveto Việt Nam chia sẻ dưới đây.

Keo ốp gạch - Giải pháp hiệu quả cho công trình
Keo ốp gạch – Giải pháp hiệu quả cho công trình

Keo ốp gạch là gì?

Keo ốp gạch còn được gọi là keo dán gạch. Đây là một dạng hợp chất bao gồm xi măng, cát sạch được xử lý cẩn thận bằng dây chuyền công nghệ hiện đại. Kết hợp với phụ gia gốc Polyme và những thành phần phụ gia khác. Do đó, keo có khả năng kết dính cao, chống rạn nứt hiệu quả cho nền gạch. Đặc biệt, thành phần của keo phù hợp với mọi loại gạch ốp lát.

Keo ốp gạch là gì?
Keo ốp gạch là gì?

Tại sao keo ốp gạch ngày càng phổ biến

Keo ốp gạch sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của hỗn hợp vữa xi măng truyền thống. Keo có cách sử dụng đơn giản, chỉ cần pha với nước theo tỷ lệ phù hợp là có thể thi công.

Tại sao keo ốp gạch ngày càng phổ biến
Tại sao keo ốp gạch ngày càng phổ biến

Đặc biệt, keo sử dụng cho mọi loại gạch, ngay cả trên nền gạch cũ với cách thi công đơn giản mà không cần làm ướt gạch. Đặc biệt, keo được pha trộn tỷ lệ thành phần hợp lý, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên chất lượng tốt, độ bền cao.

6 ưu điểm vượt trội của keo ốp gạch

Keo ốp gạch ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến để ốp lát gạch trong các công trình xây dựng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Kết dính tuyệt vời

Với thành phần có chứa gốc Polyme cùng hỗn hợp xi măng, cát nên keo ốp gạch có khả năng kết dính tuyệt vời. Nhờ đó, việc thi công ốp lát gạch đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ, không bị co ngót, nứt vỡ gạch. Điều này đảm bảo công trình tường, sàn nhà có hiệu quả sử dụng lâu dài.

Tính thẩm mỹ cao

Keo dán gạch cho phép thời gian thi công lâu nên người thợ dễ dàng điều chỉnh gạch tỉ mỉ nhằm đảm bảo công trình hoàn thiện đẹp mắt, đồng đều. Ngoài ra, keo sử dụng thuận tiện, dễ dàng vệ sinh nếu không may dính vào sàn nhà. Đảm bảo công trình sau khi hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao, chắc chắn, ổn định lâu dài.

ưu điểm vượt trội của keo ốp gạch
ưu điểm vượt trội của keo ốp gạch

Chống thấm hoàn hảo

Keo ốp gạch có khả năng chống thấm hoàn hảo. Nhờ đó, bảo vệ sàn gạch, mạch gạch trước tác động của ẩm nồm cũng như quá trình vệ sinh, tẩy rửa. Điều này giúp sàn gạch giữ được tính thẩm mỹ và đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

Tính tương thích cao

Keo ốp gạch với cơ chế bám dính dáng móc treo, tức keo sẽ móc chắc và ăn sâu vào các liên kết gạch. Do đó, sản phẩm sử dụng cho mọi loại gạch, từ bình dân cho đến cao cấp nên rất tiện dụng. Ngoài dùng để dán gạch, keo còn mang đến hiệu quả vượt trội khi ốp lát cho nhiều vật liệu như thạch cao, gỗ, mặt đá, gạch cũ, cemboard.

Dễ dàng thi công

Keo có độ bám dính tốt trong thời gian dài và hạn chế trượt gạch trong quá trình ốp lát. Do đó, việc thi công vô cùng thuận tiện, dễ dàng nên tiết kiệm cả thời gian, công sức cho người thực hiện.

Dễ dàng thi công
Dễ dàng thi công

Hiệu quả kinh tế cao

Keo ốp gạch chất lượng và thi công đạt chuẩn sẽ giúp đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho gạch ốp cũng như gạch lát nền. Điều này hạn chế những chi phí phát sinh cho việc sửa chữa, thay thế sau này. Do đó, sản phẩm giúp các khách hàng cá nhân, chủ đầu tư tiết kiệm ngân sách đáng kể.

Tầm quan trọng của keo chít mạch gạch

Sau khi dùng keo ốp gạch để lát nền nhà, ốp tường thì giữa các viên gạch vẫn sẽ có những khoảng hở nhất định. Những khe hở này vừa giảm tính thẩm mỹ của công trình vừa dễ bị nước, hóa chất ngấm vào sẽ gây hư hỏng nền gạch. Do đó, để xử lý vấn đề này thì keo chít mạch là giải pháp tối ưu, đã và đang được sử dụng phổ biến.

Keo chít mạch gạch với công nghệ hiện đại, sẽ lấp đầy khe hở giữa các viên gạch, giúp đường ron bám dính chắc chắn, khả năng chống thấm gần như tuyệt đối. Đặc biệt, keo còn kháng khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn và không bám bụi. Điều này giúp công trình có độ bền lâu dài, an toàn cho con người, đảm bảo thuận tiện cho việc vệ sinh.

Tầm quan trọng của keo chít mạch gạch
Tầm quan trọng của keo chít mạch gạch

Kết hợp keo ốp gạch và keo chít mạch sẽ giúp tường, sàn nhà sau khi hoàn thiện không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn bền đẹp theo thời gian. Góp phần nâng cao hiệu quả chống thấm, hạn chế tình trạng nấm mốc, co ngót, nứt gãy mạch gạch. Nhờ đó, hạn chế việc phải sửa chữa, thay thế vừa tốn kém vừa mất nhiều thời gian và công sức.

Kết luận

Nội dung bài viết savetovietnam.com.vn chia sẻ đã giúp các bạn hiểu rõ về keo ốp gạch – Giải pháp hiệu quả cho công trình trong việc ốp tường, lát nền. Để phát huy và giữ vững tốt nhất những lợi thế của keo dán gạch cần kết hợp thêm keo chít mạch nhằm đảm bảo khe hở giữa những viên gạch sau khi ốp lát được lấp đầy, ngăn ngừa thấm ngược, tăng độ chắc chắn, bền bỉ cho nền sạch, tường gạch. Nhờ đó, công trình sẽ bền bỉ theo thời gian, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

.
.
.
.
Scroll to Top