Chào mừng đến với SAVETO VIỆT NAM

kinh nghiệm thi công keo Saveto cho các dự án

Chia sẻ kinh nghiệm thi công keo Saveto cho các dự án xây dựng

Hiện nay, thi công keo Saveto cho các dự án xây dựng ngày càng phổ biến bởi sự tiện dụng, chất lượng cao, đảm bảo thẩm mỹ và tính lâu dài theo thời gian. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, Saveto Việt Nam sẽ cung cấp các thông tin hữu ích dưới đây, cùng chúng tôi khám phá nhé.

kinh nghiệm thi công keo Saveto cho các dự án
Kinh nghiệm thi công keo Saveto cho các dự án

Các ví dụ về thi công keo Saveto cho các dự án

Keo Saveto là thương hiệu được phát triển từ Italia, được chứng nhận là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn châu Âu và quốc tế. Hiện nay, dòng keo này ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như:

Keo Saveto dùng để dán gạch

Với độ kết dính cao, đường keo bền, chắc chắn, sản phẩm saveto giúp liên kết các viên gạch với nhau hiệu quả, bền bỉ. Hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng bắt gặp người ta thi công keo Saveto cho các dự án xây dựng, đặc biệt những vùng có khí hậu nóng ẩm sử dụng loại keo này để dán gạch.

Thi công keo Saveto cho các dự án thi công mạch gạch
Thi công keo Saveto cho các dự án thi công mạch gạch

Keo Saveto dùng đổ bê tông

Thi công keo Saveto cho các dự án dùng đổ bê tông với vai trò liên kết bê tông nhằm đảm bảo kết cấu bền vững, chắc chắn. Đặc biệt, keo có cách sử dụng dễ dàng nên không gây mất nhiều thời gian, đảm bảo hiệu quả kết dính tuyệt vời.

Keo Saveto dùng tấm chắn chống thấm

Với đặc tính kháng nước, chống thấm tuyệt vời nên người ta sử dụng keo Saveto để lắp đặt tấm chắn chống thấm cho các công trình xây dựng. Keo có khả năng kháng nấm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn nên đảm bảo tuổi thọ và thời gian sử dụng cho các tấm chắn này.

So sánh keo Saveto với các loại keo khác

Hiện nay, thi công keo Saveto cho các dự án xây dựng được ưa chuộng hơn nhiều loại keo khác bởi keo Saveto sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Để rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy cùng theo dõi sự so sánh dưới đây.

Keo Saveto vs. keo Polyurethane

Keo Polyurethane hay còn gọi là keo PU. Loại keo này so với Saveto có tính linh hoạt hơn khi sử dụng cho nhiều bề mặt, chất liệu khác nhau. Thế nhưng, keo Saveto lại chiếm ưu thế khi chống nước tốt hơn và thi công ít gây bết dính.

Thi công keo Saveto cho các dự án với ưu điểm tạo tính linh hoạt cao
Thi công keo Saveto cho các dự án với ưu điểm tạo tính linh hoạt cao

Keo Saveto vs. keo Silicone

Tính linh hoạt của keo Silicone cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên khi đối mặt với các kiểm tra cơ học, keo Saveto vẫn chiếm ưu thế hơn khi dán được đa dạng các vật liệu nên ứng dụng rộng rãi hơn.

Keo Saveto vs. keo Epoxy

Keo Epoxy cũng được ưa chuộng sử dụng vì có độ bền cao hơn so với Saveto. Thế nhưng, keo Saveto lại an toàn cho sức khỏe con người và chịu nước, chống thấm vượt trội hơn.

Lời khuyên khi sử dụng keo Saveto

Để đảm bảo hiệu quả tối đa và an toàn khi thi công keo Saveto cho các dự án, các bạn cần lưu ý một số lời khuyên dưới đây:

  • Chọn loại keo phù hợp: Keo Saveto có nhiều loại nên sẽ khác nhau về tính chất, ứng dụng. Do đó, cần xác định nhu cầu thi công để cân nhắc chọn loại keo phù hợp để phát huy hiệu quả tốt nhất.
  • Cần làm sạch khu vực trước khi thi công: Keo sẽ bám dính tốt, tạo sự gắn kết chặt chẽ khi bề mặt thi công sạch sẽ, không dính bụi bẩn, dầu mỡ cung như bất cứ tạp chất nào.
  • Sử dụng lượng keo vừa đủ: Hãy tuân thủ chỉ dẫn của nhà sản xuất để sử dụng lượng keo vừa đủ. Điều này vừa giúp tiết kiệm vừa đảm bảo phát huy tốt nhất hiệu năng của keo Saveto.
  • Đợi keo khô hoàn toàn mới thực hiện giai đoạn tiếp theo: Đây là yếu tố quan trọng cần tuân thủ nhằm đảm bảo chất lượng công trình.
  • Thi công keo Saveto cần mang thiết bị bảo hộ: Loại keo này có đặc điểm dễ cháy và có thể gây kích ứng khi tiếp xúc trực tiếp với da. Do đó, bạn cần sử dụng đầy đủ thiết bị bảo hộ là gang tay, mặt nạ, kính bảo hộ để đảm bảo an toàn cho bản thân.
Lời khuyên khi sử dụng keo Saveto 
Lời khuyên khi sử dụng keo Saveto

Các câu hỏi thường gặp về keo Saveto

Xoay quanh vấn đề thi công keo Saveto cho các dự án có rất nhiều câu hỏi thắc mắc. Dưới đây là lời giải đáp chi tiết để mọi người hiểu rõ sản phẩm và yên tâm sử dụng:

Độ bền keo Saveto có cao không?

Câu trả lời là CÓ. Keo Saveto có khả năng dính chắc chắn, kháng nước, chống thấm tốt, kháng nấm mốc, vi khuẩn. Do đó, keo cho độ bền lên đến 10 năm nên ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Sử dụng keo Saveto thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Bạn hãy lựa chọn loại keo phù hợp với khu vực cũng như nhu cầu thi công. Vệ sinh bề mặt sạch sẽ trước khi dán keo và sử dụng lượng keo đúng tiêu chuẩn như khuyến cáo của nhà sản xuất.

Thi công keo Saveto cho các dự án để đạt hiệu quả cao nhất
Thi công keo Saveto cho các dự án để đạt hiệu quả cao nhất

Keo Saveto dùng được cho những vật liệu nào?

Keo Saveto được sử dụng rộng rãi cho nhiều vật liệu khác nhau. Có thể kể đến như gạch, bê tông, đá, kim loại.

Lý do keo Saveto sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng?

Keo Saveto ngày càng khẳng định ưu thế và ngành xây dựng sử dụng rộng rãi khả năng chống nước gần như tuyệt đối. Keo có độ bền cao lên đến 10 năm, kết dính chặt chẽ, giúp kết cấu xây dựng bền vững theo thời gian.

Kết luận

Thi công keo Saveto cho các dự án mang lại hiệu quả cao, bền đẹp và chất lượng tốt. Hy vọng những chia sẻ tại website savetovietnam.com.vn đã giúp các bạn hiểu rõ về loại keo này để lựa chọn, sử dụng cho các dự án, công trình của mình.

.
.
.
.
Scroll to Top