Chào mừng đến với SAVETO VIỆT NAM

T hông tin cần biết về nghề chít mạch gạch

Nghề chít mạch gạch và những thông tin cần biết

Nghề chít mạch gạch được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây. Nếu bạn quan tâm về công việc này thì hãy cùng Saveto Việt Nam tìm hiểu thông tin chi tiết về nghề nghiệp này trong bài viết chúng tôi chia sẻ bên dưới.

T hông tin cần biết về nghề chít mạch gạch
T hông tin cần biết về nghề chít mạch gạch

Giới thiệu đôi nét về nghề chít mạch gạch

Nghề chít mạch mạch hay chà ron gạch đang có nhiều triển vọng tại Việt Nam hiện nay. Công việc cụ thể là sau khi ốp lát gạch hoặc thay đường mạch gạch cũ thì người thi công sẽ tiến hành hoàn thiện khe hở giữa các viên gạch. Đây không chỉ là hoàn thiện sàn nhà mà còn giúp chống thấm, đảm bảo tính thẩm mỹ cho đường ron.

Đôi nét về nghề chít mạch gạch
Đôi nét về nghề chít mạch gạch

Quy trình chít mạch gạch chuyên nghiệp đòi hỏi người thực hiện phải kết hợp giữa máy móc, vật liệu và dụng cụ thi công. Mục đích cuối cùng là mang đến những đường ron gạch đạt chuẩn về chất lượng, độ bền cũng như mục đích sử dụng của khách hàng.

Những điểm hấp dẫn, thu hút của nghề chít mạch gạch

Nghề chít mạch gạch đang rất thu hút thị trường lao động hiện nay bởi những điểm hấp dẫn dưới đây:

Có thị trường công việc rất tiềm năng

Trong thời đại kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì ai cũng mong muốn có được không gian sống hiện đại, tinh tế và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Vì thế, quá trình xây dựng cần được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất, bao gồm cả ron gạch.

Các công trình xây dựng hiện nay hầu hết đều sử dụng nền gạch ốp lát. Do đó, nhu cầu về thợ thi công ron gạch cũng vì thế mà tăng lên từng ngày. Bởi vậy, đây là công việc đầy tiềm năng cho những ai đang muốn tìm kiếm một nghề thích hợp và lâu dài.

Nghề chít mạch gạch không khó

Công việc chít mạch gạch khá đơn giản. Chỉ cần có đam mê và tận tâm với nghề là có thể trở thành một người thợ chuyên nghiệp.

Tiến hành bơm keo

 

Bạn hãy tham gia một khóa đào tạo ngắn hạn với chi phí không quá cao. Nguồn vốn bỏ ra để chuẩn bị dụng cụ, thiết bị cần thiết khá thấp. Vì thế, không cần quá lo lắng khi đầu tư cho công việc, chỉ cần bạn quyết tâm thì hoàn toàn có thể được một nghề vững chắc nhằm tăng thu nhập cho bản thân.

Môi trường làm việc rất linh hoạt, khối lượng công việc không nặng

Yêu cầu đối với nghề chít mạch gạch đó là sự cẩn thận, khéo léo và tỉ mỉ. Công việc này không yêu cầu nhiều sức lực nên phù hợp với nhiều người.

Ngoài ra, chít mạch gạch có thể thực hiện ở bất kỳ khoảng thời gian nào trong ngày. Bất kể là ban ngày hay ban đêm đều có thể thi công dễ dàng. Vì thế, bạn có thể linh hoạt thực hiện công việc để đảm bảo đúng tiến độ cho chủ đầu tư.

Một số điểm trừ của nghề chít mạch gạch

Ngoài những điểm hấp dẫn, thu hút kể trên, nghề chít mạch gạch còn tồn tại một số hạn chế nhất định dưới đây:

  • Có những công trình yêu cầu đường ron rất nhỏ. Điều này đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ rất cao từ thợ chà ron. Vì thế, những ai cẩu thả, làm việc không cẩn thận khó có thể đảm bảo yếu tố chất lượng và thẩm mỹ.
  • Thời gian làm việc không cố định nhưng chủ yếu phải đáp ứng yêu cầu công việc của khách hàng.
  • Công việc thường xuyên phải di chuyển theo từng công trình.

Những điểm trừ kể trên không đáng kể. Do đó, bất cứ những ai có đam mê với nghề đều có thể đáp ứng tốt cho công việc của mình.

Đánh giá chung về nghề chít mạch gạch

Nghề chít mạch gạch mang lại nguồn thu nhập ổn định và hấp dẫn mà không gò bò về quá trình thi công. Bởi công việc này không thực hiện lâu dài ở một khu vực nhất định mà thường xuyên di chuyển linh hoạt nhiều địa điểm khác nhau.

Đánh giá chung
Đánh giá chung về nghề

Chít mạch gạch thường được thực hiện theo nhóm. Khi có đồng nghiệp hỗ trợ, các khối lượng công việc sẽ được phân chia đồng đều sao cho khoa học và khách quan. Điều này giúp bạn cảm thấy yên tâm và có trách nhiệm hoàn thành tốt công việc được giao trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ cung cấp keo chít mạch gạch chất lượng

Sử dụng keo chít mạch gạch giúp đường ron gạch đẹp, chất lượng và tiết kiệm nhiều thời gian cho người thực hiện. Do đó, sản phẩm rất được tin dùng bởi đội ngũ thi công chà ron gạch.

Nếu đang có nhu cầu mua keo chít mạch gạch chất lượng, các bạn hãy liên hệ tới đại lý của Saveto Việt Nam. Keo chít mạch gạch Saveto có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo hàng chính hãng, hiệu quả cao khi sử dụng. Sản phẩm có giá thành hợp lý trên thị trường, mang lại sự hài lòng cho mọi đối tác, khách hàng.

Địa chỉ cung cấp keo chít mạch gạch
Địa chỉ cung cấp keo chít mạch gạch

Đặc biệt, khi trở thành đại lý của Saveto, quý vị sẽ được phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ nhanh chóng và giải đáp mọi thắc mắc. Cùng với đó là hình thức thanh toán linh hoạt tùy theo nhu cầu của từng cơ sở.

Kết luận

Bài viết trên đã giới thiệu chi tiết về nghề chít mạch gạch. Nếu có nhu cầu mua keo chít mạch gạch hay các các dụng cụ chà ron gạch số lượng lớn hay muốn làm đại lý của Saveto Việt Nam, các bạn hãy liên hệ tới số hotline 0932 601 661 – 090 132 5898 hoặc tham khảo qua website savetovietnam.com.vn. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết.

.
.
.
.
Scroll to Top